ZDK K ZERO - ĐEN

200.000₫
TÚI TREO ĐẦU XE MÁY ZDK ZERO - Màu sắc: đen, xám - Chất liệu: cấu tạo 3 lớp (bên ngoài sử dụng chất vải oxford kháng nước nhẹ và chống trầy xước, c...

 

TÚI TREO ĐẦU XE MÁY ZDK ZERO

- Màu sắc: đen, xám

- Chất liệu: cấu tạo 3 lớp (bên ngoài sử dụng chất vải oxford kháng nước nhẹ và chống trầy xước, chính giữa kèm mút xốp giúp túi lên form chuẩn- đẹp, bên trong kết hợp thêm lớp lót polyester)

- Màn hình cảm ứng PU siêu mềm mượt phù hợp với tất cả các dòng smartphone trên thị trường với thiết kế cổng sạc riêng biệt dễ dàng thao tác.

- Phía dưới ngăn điện thoại còn được tích hợp thêm lớp lưới nhựa và những lỗ thoáng khí giúp phân tán nhiệt khi điện thoại nóng, bảo vệ điện thoại khi sử dụng lâu trong túi.

- Với phần dây khoá kéo đã được cải tiến với thiết kế dây kéo ngược chống bị gấp gãy và có khả năng kháng nước 100% cũng là điểm nhấn tạo sự khác biệt cũng như chất lượng cho thương hiệu ZDK.

- Phần logo thiết kế trước mặt tiền của túi tạo sự sang trọng và bắt mắt

- Dây đai PP kết hợp giữa poly và nito tạo độ sáng bóng, đàn hồi và chịu lực tốt, có nút điều chỉnh kích thước phù hợp với tất cả các dòng xe máy trên thị trường.

- Với ngăn lớn dung tính 5- 6l vô cùng rộng rãi và thoải mái để đựng đồ dùng cá nhân như: điện thoại, ví tiền, chìa khoá, áo mưa, mũ,... Phù hợp với các bạn chạy xe ôm công nghệ, grab hoặc thường xuyên sử dụng xe máy bên ngoài mà không thích quá cồng kềnh, kém sang.